0975 99 66 99

BẢN GOST WIN 10 MỚI NHẤT 2020/2021

Giới thiệu Ghost Win 10 64bit / 32bit 2020

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất do hãng Microsoft Windows phát triể dành cho máy tính, Laptop, máy tính bảng, SmartPhone. Vì vậy, Mình đã tạo ra bản ghost này để giúp các bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt vời từ hệ điều hành Windows 10.

Ghost win 10 Google Drive được tạo ra từ hệ điều hành Windows 10 chính thức từ Microsoft. Bản ghost này nhằm thay thế các bản ghost window 10 đã cũ với các build thấp trước đó. Sử dụng phần mềm tạo máy ảo VMware Station sạch sẽ để tiến hành cài đặt và tạo ghost. Các phần mềm được cài đặt trên bản ghost đều được kiểm duyệt và quét virus sạch sẽ trước khi mình cho ra mắt

Share bản ghost win 10 64bit 2020 UEFI full soft

Nhiều bạn có hỏi có bản ghost win 10 32bit không AD. Mình khuyên các bạn không nên dùng bản ghost win 10 32bit, trừ trường hợp máy tính của các bạn có cấu hình quá thấp. Vì những năm lại đây cấu hình phần cứng máy tính nâng cao, thiết kế toàn >= 4Gb Ram. Mà windows 32bit khi cài trên máy có >=4Gb Ram thì nhận ko đủ ram. Vì vậy, mình cứ up ở đây cho bạn nào cần thì sử dụng, chứ mình cũng không khuyên các bạn dùng.

Thông tin về file ghost

 1. Được tạo ra từ phiên bản win 10 Microsoft nguyên gốc
 2. Sử dụng máy ảo Vmware sạch sẽ để cài đặt
 3. Sử dụng các soft đã được kiểm duyệt và quét virus
 4. Không cá nhân hóa thương hiệu cá nhân, để dạng mở
 5. Dễ dàng cập nhật driver
 6. Kích hoạt windows bằng công cụ kích hoạt win 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn
 7. Tích hợp Folder “Hỗ trợ kỹ thuật” ở trên màn hình Desktop chứa cách active win 10, active office 2010 và IDM
 8. Bản ghost được tạo trên chuẩn UEFI nên chỉ chạy được trên nền tảng Bios UEFI và chuẩn ổ cứng GPT. Khởi động rất nhanh và sử dụng mượt mà
 9. Bản ghost window 10 UEFI không bị Full disk 100%

Lưu ý trước khi sử dụng

 • Đây là bản ghost win 10 Pro 64bit UEFI vì vậy để bung được bản ghost này các bạn phải chuyển BIOS từ Legacy về UEFI. Chuyển ổ cứng từ MBR sang GPT bằng Partition Wizard/Home. Với các dòng máy Core I đời 5 trở lên thì thường Bios đã có mặc định UEFI và GPT. Nếu chưa biết chuyển thì xem thêm bài hướng dẫn sau đây.
 • Sử dụng Acronis True Image để tiến hành bung ghost chứ không phải sử dụng Norton Ghost hay Ghost 32 như thông thường
 • Bản ghost này được active bằng key kỹ thuật số vĩnh viễn. Mỗi key áp dụng cho 1 máy và có giá trị bản quyền mãi mãi. Khi đã được cài đặt lên 1 lần trên máy tính thì sau này có ghost hay cài lại win thì cũng sẽ tự kích hoạt. Vì vậy sau khi bung ghost các bạn phải vào mục “hỗ trợ kỹ thuật” và tiến hành giải nén file Active win 10 sau đó chạy file bằng quyền Administrator và làm theo các bước hướng dẫn trong đó mà không cần sử dụng key win 10 để kích hoạt bản quyền.
 • Sau khi bung ghost thì đa phần driver đã được tự động nhận, 1 vài driver thiếu thì các bạn kết nối Wifi hoặc mạng dây sau đó chuột phải vào This PC ở Desktop, chọn Manage -> chọn Device Manage -> nhìn sang bên phải coi driver nào có dấu ? vàng thì chuột phải và chọn Update là được. Nếu chưa đủ bạn có thể sử dụng Wandriver win 10 cập nhật tự động driver nhé.
 • Khi chạy 1 số chương trình cần có quyền Administrator. Vì vậy nếu Click đúp mà ko hiện thì hãy chuột phải và chọn Run as Administrator
 • Bản ghost có dung lượng gần 7.3Gb chứa đầy đủ phần mềm. Chỉ việc bung ra và sử dụng thôi
 • AD là người tạo ra bản ghost và site khophanmem24h.com cùng Softbuzz.net. Nên ảnh có thể dùng chung nhé.

Download Ghost win 10 64bit / 32bit
TẢI TẠI ĐÂY :WIN 10 64 BIT 

                      WIN 10 32 BIT

LINKS :PAGE HỖ TRỢ :FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *