0975 99 66 99

CÁCH KIỂM TRA MÀN HÌNH LAPTOP

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM LaptopFPT.Com.Vn !
KHI CẦN HỖ TRỢ HÃY LIÊN HỆ : https://www.facebook.com/LaptopFPT.com.vn/

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại chuẩn nhất.

Các phần mềm test màn hình sẽ tìm ra những điểm chết pixel trên thiết bị. Đây là một điểm lỗi thường xuất hiện trên màn hình Desktop cũ, cũng như trên màn hình điện thoại. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng hình ảnh hiển thị, sẽ thật khó chịu nếu màn của bạn xuất hiện những điểm chết này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại chuẩn nhất.

 

Phần mềm test màn hình Laptop : Dead Pixel Locator

 

Những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại 1

 

Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm test màn hình trên Laptop: Dead Pixel Locator. Đây là một trong những phần mềm tốt nhất cho việc test màn hình. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm test màn hình Laptop Dead Pixel Locator

Sau khi tải về, cài đặt và và mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

 

Những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại 2

 

Bước 2: Click lần lượt vào từng  màu như Red, Green và Blue. Lúc này, màu đó sẽ xuất hiện toàn màn hình. Bạn chỉ cần kiểm tra xem màn hình có bị lỗi gì không bằng cách nhìn trên màn hình có xuất hiện điểm ảnh nào lạ, có màu khác với màu màn bạn đang chọn khi test màn hình hay không. Chẳng hạn như trong hình này, mình đang test màn hình màu vàng bằng cách nhấp chọn nút “Yellow”.

Những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại 3

 

Như bạn thấy, màn hình của mình không có điểm ảnh màu nào lạ. Ngược lại, nếu trên màn hình xuất hiện những điểm màu lạ, thì đích thị màn hình của bạn có điểm chết pixel. Như vậy, bạn đã có thể test màn hình Laptop thật dễ dàng với phần mềm Dead Pixel Locator.

 

Test màn hình điện thoại với ứng dụng Display Tester

Phần mềm test màn hình điện thoại Display Tester là ứng dụng kiểm tra màn hình chuyên sâu, dành riêng cho các dòng điện thoại Android như Samsung, Sony và LG. Ứng dụng có thể kiểm tra một cách chuyên sâu màn hình điện thoại. Display Tester có thể làm được rất nhiều thứ cho bạn. Ví dụ thực hiện một số bài test màn hình như: tìm điểm pixel chết, test màu sắc, kiểm tra góc nhìn của màn hình điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Display Tester Display Tester 2 Những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại 3

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách test màn hình điện thoại Samsung, Sony hoặc LG miễn phí, hãy thử ngay phần mềm này. Ứng dụng test màn hình điện thoại này hỗ trợ kiểm tra trên tất cả các loại màn hình thông dụng hiện nay như LCD, OLED hoặc bất kỳ loại màn hình điện thoại nào khác.

Tải phần mềm test màn hình điện thoại Display Tester

 

Test độ nhạy màn hình điện thoại với ứng dụng Screen Touch Test

Screen Touch Test là ứng dụng giúp bạn test độ nhạy cảm ứng màn hình điện thoại của bạn. Ứng dụng này vô cùng đơn giản. Khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy một màn hình màu đen. Sau đó, bạn dùng tay chạm thử vào màn hình. Nếu điểm chạm chuyển sang màu trắng có nghĩa là cảm biến chạm ở khu vực ấy hoạt động tốt. Bạn tiếp tục làm như vậy cho đến hết màn hình để hoàn thành việc test màn hình điện thoại nhé.

Tải phần mềm test màn hình điện thoại Screen Touch Test

One thought on “CÁCH KIỂM TRA MÀN HÌNH LAPTOP

  1. Pingback: Cách Lựa Chọn Laptop Cũ Còn Tốt-Địa Chỉ Uy Tín – SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *