0975 99 66 99

Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 Hệ thống máy tính

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên máy tính bạn đã thử bao giờ chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt thêm gói phần mềm tiếng Việt để Việt hóa bản
Windows 7 bạn đang dùng nhé, hãy tham khảo
Đã có rất nhiều bản Việt hóa Windows nhưng đều không đầy đủ và có phát sinh lỗi khi sử dụng. Giờ đây Microsoft đã cung cấp cho người dùng Việt Nam gói ngôn ngữ Việt, tuy nhiên chỉ áp dụng cho máy nào có bản quyền mới sử dụng được, nếu máy tính của bạn có bản quyền hãy tham khảo cách cài đặt của chúng tôi nhé.

CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT TRÊN WINDOWS 7Bước 1: Truy vào trang TẠI ĐÂY để tải gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7. Cần tải đúng phiên bản windows mình đang sử dụng (32 hoặc 64 bit).Bước 2: Chạy file LIP_vi-VN.exe vừa tải về máy tính. Quá trình cài đặt bình thường (Hình minh họa bên dưới)
Đợi đến khi kết thúc, bạn khởi động lại máy và kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể Việt hóa bản Windows 7 của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với gói cài đặt của Microsoft này chỉ áp dụng cho Windows có bản quyền mà thôi, các bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-tieng-viet-tren-windows-7-3480n.aspx
Ngoài ra, nếu đang dùng Win 8 hay 8.1, các bạn cũng dễ dàng cài tiếng Việt trên Win 8 để sử dụng dễ dàng hơn.

fangage :https://www.facebook.com/LaptopFPT.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *