0975 99 66 99

TỔNG HỢP PHẦN MỀM LAPTOP -HÌNH NỀN LAPTOP

A. Phần mềm test phím online

click vào links :http://en.key-test.ru

Video hướng dẫn cách test phím online

 

B. Phần mềm test phím offline

links tải về: Tại đây

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt KeyboardTest trên máy tính. Cách cài KeyboardTest rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file KeyboardTest mà laptopfpt.com.vn đã chia sẻ và thực hiện cài KeyboardTest giống nhiều phần mềm khác là xong.

KeyboardTest thể hiện giao diện sử dụng của mình dưới dạng một bàn phím đầy đủ. Việc kiểm tra các phím rất đơn giản đó là bạn chỉ cần click vào các nút trên bàn phím.  KeyboardTest sẽ thể hiện một dấu lưới màu xanh ở tất cả các phím còn sử dụng được ngay khi phím đó có phản ứng tốt. Sau khi click xong tất cả mọi phím bằng KeyboardTest, bạn sẽ xác định được ngay phím bị liệt khi dấu kiểm tra màu xanh không hiện lên.

C. Phần mềm kiểm tra phần cứng, cấu hình máy tính

Link download phần mềm: Tại đây

Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính CPU-Z cũng cho bạn biết được thiết bị của bạn đang hoạt động thế nào, tốc độ  chạy là bao nhiều, các thông số chi tiết về caches, memory, mainboard,…. Ngoài ra nó còn cung cấp thông tin về RAM, VGA và Mainboard. Nếu bạn mua một chiếc máy bộ được lắp ráp sẵn và muốn xem thông tin chi tiết các thành phần bên trong mà không phải tháo tung thùng máy thì còn chờ gì nữa mà không tải CPU-Z về máy?

D. Phần mềm Furmark

Link download phần mềm: Tại đây

Nếu bạn thường xuyên chơi game và gặp tình trạng máy đang chạy mượt mà mà bỗng giật và lag hay đột ngột bị màn hình xanh chết chóc thì rất có thể là lỗi phát sinh từ VGA. Furmark cung cấp cho bạn 1 tính năng là đẩy chiếc VGA lên hoạt động ở 100% công suất để xem VGA có bị quá nhiệt hay không.

 

 

One thought on “TỔNG HỢP PHẦN MỀM LAPTOP -HÌNH NỀN LAPTOP

  1. Pingback: TỔNG HỢP PHẦN MỀM LAPTOP -HÌNH NỀN LAPTOP – SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *